FACIAL DESIGN & LIFTING

VAMPIRE CELEB LIFT
share

Vampire Celeb Lift

"ยับยั้งความสูงวัย อ่อนเยาว์ไปตลอดกาล"

ร้อยไหม, โบท็อก, Botox, V Shave, หน้าเรียว
แวมไพร์ หรือผีดูดเลือดที่มีรูปลักษณ์สวยงามไม่มีวันเปลี่ยนแปลงตามกาลเวลา ได้กลายเป็นเทรนด์กระชับใบหน้าที่มาแรง ขนาดบรรดาเซเลปในวงการ Hollywood ยังเลือกจะตามกระแส

Vampire Celeb Lift เป็นเทคนิคการย้อยวัยผิวล่าสุด ด้วยการพัฒนาของเทคโนโลยีจนสามารถแยกเอาสารสำคัญที่เรียกว่า โกรทแฟคเตอร์ ที่ช่วยเร่งการเจริญเติบโตของเซลล์ที่มีอยู่ในเลือด กว่า 30 ชนิด ซึ่งเป็นสารธรรมชาติของร่างกาย แล้วฉีดกลับเข้าไปเพื่อลดเลือนริ้วรอย เติมเต็มผิวที่เป็นร่องลึก รวมถึงหลุมสิว

ในอดีตที่ผ่านมาการเติมเต็มร่องลึก มักแก้ปัญหาโดยการฉีดฟิลเลอร์ แต่กรรมวิธี Vampire Face Lift มีความก้าวหน้ามากไปกว่านั้น โดยการนำเลือดของตัวเราเองมาแยกด้วยกรรมวิธี “ด้านชีวะโมเลกุลขั้นสูง” ทำให้เกิดเป็นสารสำคัญที่เรียกว่าโกรทแฟคเตอร์ ที่สามารถเหนี่ยวนำให้เกิดการสร้างมวลของผิวหนัง ทั้งคอลลาเจน อีลาสติน และไฮยาลูนิคแอซิด (เป็นสารอุ้มน้ำตามธรรมชาตของผิว) สายใหม่ขึ้นเป็นจำนวนมากด้วยตัวเอง ส่งผลให้ริ้วรอย ร่องลึก หลุมสิว ค่อยๆเติมเต็มจากภายใน ผิวค่อยๆยกตัวขึ้น ด้วยกลไกการสร้างเซลล์ตามธรรมชาติของร่างกายเราทั้งสิ้น จึงได้ผลที่ดูเป็นธรรมชาติ และผลการรักษาอยู่ได้ยาวนานขึ้น

ณ จุดนี้ก็คงจะพอเข้าใจกันแล้วนะคะว่า ทำไมถึงชื่อ Vampire Celeb Lift ก็เพราะสารเติมเต็มธรรมชาตินั้นมาจากเลือดของเรานี่เอง...แบบนี้ ถ้าใครอยากสวยอมตะ อ่อนเยาว์ตลอดกาล แบบแวมไพร์...ก็ต้องไม่พลาด การทำ Vampire Celeb Lift แน่นอนค่ะ
ร้อยไหม, โบท็อก, Botox, V Shave, หน้าเรียว

โกรทแฟคเตอร์ คืออะไร?

โกรทแฟคเตอร์ คือ โปรตีนที่ทำหน้าที่เป็นตัวสื่อสัญญาณที่หลั่งมาจากเซลล์ เหมือนเป็น “ลูกของเซลล์” เซลล์แต่ละชนิดจะมีลูกเซลล์ที่ต่างกันออกไป และในเซลล์เดียวก็สามารถหลั่งลูกเซลล์ได้หลายชนิด แค่เฉพาะที่ผิวหนังก็มี ลูกเซลล์หรือโกรทแฟคเตอร์หลายชนิด ที่มีคุณสมบัติช่วยระดมกันสร้างเส้นใยคอลลาเจน อีลาสตินและสารอุ้มน้ำ ทำให้ผิวของเราชุ่มชื่นขึ้น และตรงเข้าซ่อมเซลล์เนื้อเยื่อที่ถูกทำลายหรือเวลาเราเกิดบาดแผล ไม่ว่าจะด้วยอุบัติเหตุ ผิวอักเสบ เป็นหลุมสิว โกรทแฟคเตอร์ จะหลั่งออกมาเพื่อซ่อมแซมให้ผิวหนังคืนสู่ปกติในที่สุด

จะชมว่าเป็นเพราะความคิดการณ์ไกลหรือจะว่าความหัวใสของมนุษย์เรา ถึงคิดค้นให้ Vampire Celeb Lift มาช่วยฉุดรั้งดันดึงให้อายุผิวถดถอยได้สองสามปี ภายในไม่กี่นาที โดยการนำ เลือด (ต้องเป็นเลือดของผู้ที่จะทำเท่านั้นนะคะ ทั้งนี้เพื่อไม่ให้ร่างกายเกิดการต่อต้าน) ประมาณ 30 ซีซี ไปปั่นแยกด้วย เครื่องมืออันล้ำสมัย เพื่อให้เลือดเกิดการแยกชั้น ให้ได้ชั้นที่เรียกว่า เกล็ดเลือด ชั้นนี้แหละคะเป็นตัวการสำคัญที่ต้องการเป็นอย่างมาก เพื่อนำกลับมาฉีดเข้าที่ใบหน้า หรือส่วนต่าง ๆ ตามแต่ต้องการ ผลที่ได้คือความเต่งตึง ขาวใส ลดความหย่อนคล้อย
***เซลล์คนเราเหมือนปลั๊กไฟที่ต้องมีขั้วประจุกับเต้าเสียบ การฉีด โกรทแฟคเตอร์ เสมือนสร้างประจุ ส่งหมายเชิญไปเพื่อให้เซลล์ทำงาน สร้างเซลล์ผิวใหม่ๆขึ้น ***

ระยะเวลาการทำและผลข้างเคียง

Vampire Face Lift ใช้เวลาในการทำประมาณ 2 ชม. หลังทำไม่ต้องพักฟื้น สามารถไปเที่ยวต่อได้เลย และไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้หรือผลข้างเคียงกับผิว

หลังจากทำประมาณ 2-3 สัปดาห์ ร่างกายจะผลิตและสร้างคอลลาเจนขึ้นใหม่ ทำให้ริ้วรอยกลับตื้นขึ้นและดูเป็นธรรมชาติ จากผลการศึกษา พบว่าผลการรักษาอยู่ได้ยาวนานถึง 15 เดือน ซึ่งผลก็ต้องแล้วแต่การดูแลตัวเองของแต่ละบุคคลและจำนวนครั้งที่ทำด้วยค่ะ

TIPS

การรักษาหลุมสิว แนะนำให้ทำร่วมกับ MNRF หรือ Air Dissector เพื่อกระตุ้นให้ผิวได้รับบาดเจ็บด้วยเข็มเล็กๆ แล้วตามด้วยการฉีด Vampire Celeb Lift ซึ่งนับเป็นหนึ่งในวิธีรักษารอยแผลเป็นหลุมสิวที่ได้ประสิทธิภาพ มีการตีพิมพ์ในวารสารการแพทย์เพราะประกอบด้วยสองกลไกสำคัญในการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน