ACNE & SCAR

FILLER FINE
share
ปัญหาหลุมสิว เกิดจากการที่เซลล์ผิวหนังบริเวณนั้นถูกทำร้ายอย่างรุนแรง จนไม่สามารถฟื้นฟูกลับมาเป็นเหมือนเดิมได้ในเวลาอันรวดเร็ว และหากเราปล่อยปัญหาที่เกิดไว้เฉยๆโดยที่ไม่ทำอะไรเลยบางครั้งผิวหน้าที่เป็นหลุมสิวของเราอาจจะไม่สามารถเรียบเนียนเหมือนแต่ก่อนได้

วันนี้ LClinicBeautyCenter จึงขอเสนอแนวทางแก้ไขปัญหาหลุมสิวอีกวิธีหนึ่งนั่นก็คือ" FillerFine" เพื่อเข้าไปเติมเต็มผิวหน้าที่เป็นหลุมเป็นบ่อของเรา ให้กลับมาเรียบเนียนอีกครั้ง โดยเป็น วิธีการรักษาหลุมสิวที่เรียกได้ว่าหลุมสิวตื้นเร็วที่สุดก็ว่าได้ แต่ก่อนอื่นเรามาทำความรู้จักกับเจ้า FillerFine กันก่อนว่ามันคืออะไร ?แล้วมันช่วยให้หลุมสิวตื้นได้อย่างไร

Filler Fine ฟิลเลอร์เติมเต็มหลุมสิว เห็นผลทันใจ หลุมสิวตื้นขึ้นทันที มั่นใจ ด้วยมาตรฐาน US FDA และ Thai FDA

โปรแกรม Filler Fine ของแอลคลินิกบิวตี้เซนเตอร์ คือโปรแกรมสำหรับผู้มีปัญหาแผลเป็นจากสิว ด้วยการเติมไฮยาลูรอนิคแอซิดที่หลุมสิว ซึ่งสารชนิดนี้จัดเป็นสารที่มีความปลอดภัย สูงมากตัวหนึ่ง เพราะสามารถสลายตัวได้ 100% ภายในระยะเวลา 6 เดือน และเซลผิวของเราปกติก็จะมีไฮยาลูรอนิคแอซิด อยู่ในชั้นหนังแท้ของเราทำหน้าที่ให้ความชุ่มชื่นแก่ผิวอยู่แล้ว จึงนับได้ว่าไม่ใช่สารแปลกปลอม และที่สำคัญ ไฮยาลูรอนิคแอซิดได้มีการใช้ในวงการแพทย์อย่างแพร่หลาย และได้รับการรับรองจากทั้งองค์การอาหารและยาของประเทศสหรัฐอเมริกาและประเทศไทย
ร้อยไหม, โบท็อก, Botox, V Shave, หน้าเรียว
ร้อยไหม, โบท็อก, Botox, V Shave, หน้าเรียว
ร้อยไหม, โบท็อก, Botox, V Shave, หน้าเรียว

การทำงานของฟิลเลอร์ไฟน

โดยโมเลกุลของฟิลเลอร์ไฟน จะซึมซาบลงสู่ผิวกระตุ้นเซลล์ไฟโบรบลาสต์ให้สร้างคอลลาเจนออกมาปริมาณมากขึ้น พร้อมเพิ่มความสามารถในการกักเก็บความชุ่มชื้นไว้ใต้ผิวได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

ผลลัพธ์ที่ได้

  • หลุมสิวจะดูตื้นขึ้นทันทีหลังการเติม
  • หลังจากนั้น ฟิลเลอร์ไฟนจะกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนของผิวบริเวณที่ฉีดอยู่ตลอดเวลาที่อยู่ใต้ผิว ดังนั้น เมื่อฟิลเลอร์ไฟนสลายตัวไป หลุมสิวจะถูกแทนที่ด้วยคอลลาเจนธรรมชาติที่ร่างกายเราสร้างขึ้นมา

ผลพลอยได้

สภาพผิวโดยรวมบริเวณที่ฉีด ดูเรียบเนียน กระชับ รูขุมขนเล็กละเอียดขึ้น ริ้วรอยลดเลือน ผิวดูชุ่มชื่นมีน้ำมีนวลขึ้น

FillerFine เหมาะกับใคร และได้ผลแค่ไหน?

FillerFine เหมาะกับผู้ที่เกิดหลุมสิวไม่นานเกินไป เป็นหลุมสิวที่ยังไม่มีพังผืดมาเกาะมากนัก หากผู้ที่เกิดหลุมสิวมานานมากกว่า 1 ปี ควรทำการตัดพังผืดออกก่อน เพราะถ้ามีพังผืดเกาะใต้หลุมสิว FillerFine จะไม่สามารถเข้าไปถึงชั้นผิวที่เหมาะสมได้ ผลการรักษา ส่วนใหญ่ผิวเรียบเนียนขึ้นประมาณ 50-70% เลยทีเดียว เพราะเป็นการฉีดสารเข้าไปเติมเต็มโดยทันที โดยไม่จำ เป็นต้องรอให้ร่างกายสร้างเซลล์ผิวขึ้นมาเอง