BODY WHITENING

WHITE COCKTAIL BODY DETOX
share

White Cocktail Body Detox ทางลัดสู่ผิวเนียน กระจ่างใส เปล่งประกายทั่วเรือนร่าง

ร้อยไหม, โบท็อก, Botox, V Shave, หน้าเรียว

White Cocktail Body Detox ทางลัดสู่ผิวเนียน กระจ่างใส เปล่งประกายทั่วเรือนร่าง

คนเราทุกวันนี้มีพฤติกรรมเสี่ยงต่อการบั่นทอนสุขภาพอยู่นานัปการ ทั้งที่เราตั้งใจและไม่ได้ตั้งใจ สภาพแวดล้อมต่างๆเปลี่ยนแปลงไป รอบๆตัวเราเต็มไปด้วยสารพิษ ไม่ว่าจะเป็นอาหารที่ เรารับประทาน น้ำที่เราดื่ม อากาศที่เราหายใจ และยังข้าวของเครื่องใช้ต่างๆรอบๆตัวเรา ล้วนปะปนไปด้วยสารพิษ สารเคมีและโลหะหนัก ตลอดจนความเครียด สิ่งเหล่านี้ล้วนเป็นตัวก่ออนุมูลอิสระให้มาทำร้ายเซลล์ร่างกายและผิวพรรณของเราทั้งสิ้น

“ตับ” หนึ่งในอวัยวะสำคัญที่มีหน้าที่ในการกรองและทำลายสารพิษออกจากร่างกาย โดยปกติตับจะสามารถซ่อมแซมและฟื้นฟูตัวเองได้ดีกว่าอวัยวะอื่นๆในร่างกาย แต่หากร่างกายได้ สะสมสารพิษในปริมาณมาก ตับต้องทำงานอย่างหนัก และเริ่มสะสมสารพิษไว้ในตัวเอง และอาจมีบางส่วนถูกปล่อยเข้าสู่กระแสเลือด

การขจัดสารพิษที่ตับ (Liver detoxification) จึงเป็นอีกวิธีหนึ่งที่จะช่วยให้ตับฟื้นฟูตัวเองได้ดีขึ้น

White cocktail body detox คือการดีท็อกซ์ร่างกาย โดยเริ่มที่ให้ตับทำงานได้ดีขึน ขับสารพิษได้ดีขึ้น ร่างกายก็จะไม่สะสมสารพิษจนเกิดโรค นอกจากขับสารพิษแล้วตับยังสังเคราะห์วิตามิน และแร่ธาตุที่จำเป็นต่อร่างกายอีกด้วย ซึ่งหนึ่งในวิตามินสำคัญที่ตับสังเคราะห์ขึ้น คือกลูต้าไทโอน

White cocktail body detox จึงเปรียบเสมือนเป็นการฟื้นฟูปรับสภาพผิวทางลัด ด้วยสูตรผสมสารอาหารผิวเข้มข้น และมัลติวิตามิน เฉพาะของ L Clinic Beauty Center ที่มีประสิทธิภาพ ร่วมกันทำงานเพื่อบำรุงร่างกาย เสริมสร้างเซลล์ผิวให้แข็งแรง คืนความอ่อนเยาว์เปล่งประกายสู่ผิว ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ลดและยับยั้งการสร้างเม็ดสี สีผิวจะค่อยๆ ปรับให้ดูขาวกระจ่างใสดูมีออร่าจากภายในแบบผิวสุขภาพดี

ผลลัพธ์ที่ได้

  • เป็นการล้างพิษตับและเติมสารต้านอนุมูลอิสระให้แก่ร่างกาย ซึ่งมีประโยชน์ต่อสุขภาพและผิวพรรณ
  • ฟื้นคืนสภาพผิวที่ร่วงโรยทรุดโทรม ให้กลับมาสดใสอ่อนกว่าวัย
  • บำรุงผิวพรรณให้เปล่งปลั่ง ใบหน้ากระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมมชาติ
  • ผิวพรรณละเอียด นุ่มนวล น่าสัมผัส
  • บำรุงสุขภาพให้แข็งแรง ร่างกายสดชื่น มีชีวิตชีวา
  • กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและเร่งกระบวนการสร้างเซลล์ผิวใหม่
ร้อยไหม, โบท็อก, Botox, V Shave, หน้าเรียว

Diamond white

เลือกบำรุงสุขภาพผิวจากภายในด้วยอัลฟ่าไลโปรอิคแอซิด วิตามินซีและวิตามินรวมหลากหลายชนิด ช่วยในการส่งเสริมการทำงานของระบบภูมิคุ้มกันในร่างกาย บำรุงผิวให้สดชื่น ขาวใส เปล่งปลั่ง แลดูมีสุขภาพดีจากภายใน ลดอาการภูมิแพ้และไข้หวัด
ร้อยไหม, โบท็อก, Botox, V Shave, หน้าเรียว

Master Aura

เลือกบำรุงสุขภาพผิวจากภายในด้วยวิตามินค๊อกเทลสูตรเข้มข้น ช่วยในการฟื้นฟูผิวพรรณ ผิวโดนแดดไหม้ ชะลอริ้วรอยแห่งวัย บำรุงอวัยวะภายในให้กลับมาทำงานได้ดีมากขึ้น สารต้านอนุมูลอิสระและวิตามินเข้มข้น หลากหลายชนิดเหล่านี้ จะส่งเสริมให้ร่างกายสามารถผลิตกลูตร้าไทโอน และรีไซเคิลวิตามินต่างๆให้กลับออกฤทธิ์บำรุงผิวพรรณได้อย่างมีประสิทธิภาพ
ร้อยไหม, โบท็อก, Botox, V Shave, หน้าเรียว

Beyond the radiance

ด้วยการพัฒนาต่อยอดอาหารผิวค๊อกเทลสูตรยอดนิยมที่เข้มข้นกว่า เห็นผลเร็วกว่า โดยการเติมวิตามิน Brighten Plus รูปรีดิวซ์ฟอร์มที่ร่างกายสามารถนำไปใช้ได้ทันที ตรงเข้าลดอนุมูลอิสระตัวการบ่อนทำลายผิว ทำให้ผิวแข็งแรง ไม่ไวแสง และค่อยๆปรับเม็ดสีผิวให้ขาวกระจ่างใสขึ้น

Beyond the radiance มีความปลอดภัยแน่นอน เพราะสามารถนำไปใช้ในการบรรเทาสภาวะต่างๆ ช่วยขับโลหะหนัก และเสริมภูมิต้านทานโรคให้ดีมากขึ้น อาทิ ช่วยลดน้ำตาลในผู้ป่วยเบาหวาน อาการปวดเมื่อยกล้ามเนื้อ ภาวะหอบหืด ไมเกรน ไซนัสอักเสบ ผื่นแพ้ผิวหนัง และนอกจากนี้ยังช่วยฟื้นฟูร่างกายในคนที่พักผ่อนไม่เพียงพอ ร่างกายเหนื่อยล้า ให้กลับมาสดชื่นแจ่มใสขึ้นทันทีในวันรุ่งขึ้น

ในด้านการฟื้นฟูผิวพรรณ ช่วยในการฟื้นฟูผิวคล้ำเสียจากแดด ชะลอริ้วรอยแห่งวัย บำรุงอวัยวะภายในให้กลับมาทำงานได้ดีมากขึ้น

นอกจากนี้ Beyond the radiance ยังสามารถเพิ่มเมตาบอลิซึม ให้ร่างกายสามารถเผาพลาญพลังงานได้มากขึ้น เป็นผลดีในการช่วยควบคุมน้ำหนัก และกระชับสัดส่วน